Thứ Tư, 12 tháng 6, 2013

BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất. Tùy theo cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính..., nha sĩ sẽ tinh tế giúp bạn chọn lựa mão răng thích hợp cho bạn

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất. Tùy theo cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính..., nha sĩ sẽ tinh tế giúp bạn chọn lựa mão răng thích hợp cho bạn

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất ? Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ? Người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,... bọc răng sứ được không? Bọc răng sứ tại nha khoa Úc Châu ? Chúng ta cùng trả lời những câu hỏi này nhé

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất ?
Bọc răng sứ loại nào cũng tốt. Tùy theo cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính..., nha sĩ sẽ tinh tế giúp bạn chọn lựa mão răng thích hợp cho bạn.


Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ?
Thời gian bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trang bệnh nhân và số lượng răng cần bọc sứ. Nên không thể ấn định thời gian được.
Người bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,... bọc răng sứ được không?
- Chất liệu sứ vô hại trong môi trường miệng của bệnh nhân. Với người có các bệnh lý nói trên đều có thể làm răng sứ, không có chống chỉ định tuyệt đối. Tuy nhiên, một số người bị bệnh tim hay hồi hộp lúc mài răng do đau có thể ảnh hưởng đến tim mạch, bác sĩ sẽ dùng thuốc giảm đau, thuốc tê một cách cẩn trọng.
- Chỉ với những người bị bệnh máu chảy lâu đông có thể nguy hiểm vì khi bác sĩ mài răng có thể bị chạm vào nướu răng làm chảy máu kéo dài. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm gặp.
boc rang su tham my loai nao tot nhat tại nha khoa Úc Châu

boc rang su tham my loai nao tot nhat tại nha khoa Châu Thành ?
  Nha khoa Châu Thành có nhiều kinh nhgiệm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và răng sứ nói riêng. Tại Úc Châu có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp ĐHYD TP-HCM, công tác nhiều năm tại Viện Răng Hàm Mặt và từng tu nghiệp tại Úc. Khi đến nha khoa Úc Châu các bạn sẽ nhận thấy tính chuyên nghiệp , sự ân cần của đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét